Vị trí vàng dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star

Căn hộ Hưng Phát 2 ( cao ốc Hưng Phát) là một điểm đến đầy tiềm năng cho thế hệ dân cư sống theo phong cách hiện đại và năng động. Đến với Hưng Phát, bạn không chỉ sở hữu riêng cho mình một căn hộ vô cùng chất lượng, mà còn cảm thấy thích thú bởi những tiện ích và thuận lợi mà Hưng Phát mang lại.

Dự án Hưng Phát 2 nằm trên trục đường Bắc Nam (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM)

Dự án Hưng Phát 2 được đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát, có thiết kế đầy sang trọng và vượt trội về chất lượng. Các căn hộ được thiết kế chăm chút đến từng chi tiết, vô cùng thoáng mát với balcon hiện đại, an toàn. Từ vị trí trên cao, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố thành phố náo nhiệt, sầm uất.

vị trí căn hộ hưng phát silver star

Giao thông từ dự án đến trung tâm TP hoặc các khu vực lân cận rất dễ dàng do dự án nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam Thành phố và tuyến metro Bắc Nam, kết nối với đường Nguyễn Văn Linh. Dự án nằm giữa trung tâm các khu đô thị : Phú Mỹ Hưng, Dragon City, Sunrise City, KDC Trung Sơn với hàng loạt các tiện ích cao cấp đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Thêm vào đó, việc phát triển tuyến Metro số 4 trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ đem đến thêm cơ hội phát triển giao thông cho toàn khu Nhà Bè. Vì thế, vị trí của căn hộ Hưng Phát Silver Star rất có lợi thế về giá trị kinh tế và liên kết chặt chẽ với các tiện ích cao cấp.

Với vị trí thuận lợi trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam là cầu nối giao lưu phát triên kinh tế Với những đột phá về mặt thiết kế, Căn hộ Hưng Phát 2 sẽ mang đến cho các cư dân ở đây những điều tuyệt vời nhất. Các căn hộ được tối ưu hóa diện tích nên các bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở đây, lô gia hay cửa sổ sẽ làm cho căn phòng của các bạn mang một sức sống mới…

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Silver Star vui lòng liên hệ: 0909 04 09 65
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ Hưng Phát Silver Star)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
HOTLINE: 0909 04 09 65 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo hung phat silver star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0909 04 09 65

Email: huanbuivn@gmail.com

Website Hưng Phát Silver Star:

duanhungphatsilverstar.com