Tiện ích dự án Hưng Phát Silver Star

Được xây dựng bởi công ty Hưng Lộc Phát, cao ốc Hưng Phát được thiết kế cá tính, mạnh mẽ và sang trọng với những đường nét thiết kế dứt khoát, tối giản lọt thỏm giữa không gian xanh tươi, thoáng mát, sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Dự án Hưng Phát 2 nằm trên trục đường Bắc Nam (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM).

Thiết kế căn hộ được chú trọng từng chi tiết tối ưu diện tích sử dụng trong từng căn hô. Công ty thiết kế Dinh Phát đảm bảo tất cả 100% phòng trong căn hộ luôn có được gió và ánh sáng tự nhiên tạo không gian sống hoàn hảo.

mặt bằng tiện ích Hưng Phát Silver Star

Căn hộ chỉ cách Phú Mỹ Hưng 800m, Căn hộ được chủ đầu tư thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích phù hợp từ 62 – 102 m2. Gồm 3 block căn hộ cao từ 16 đến 24 tầng, 5 tầng trung tâm thương mại Thiết kế căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết sao cho diện tích sử dụng của khách hàng là tối ưu. trên 90% căn hộ có balcon thoáng mát để cư dân có thể ngắm cảnh và thư giãn.

Các cư dân tại dự án cũng hưởng thụ các tiện ích cao cấp như hồ bơi rộng , nhà trẻ, khu trung tâm thương mại cao 3 tầng với đầy đủ các tiện ích: nhà hàng, siêu thị, spa, gym, diện tích cây xanh và cảnh quan chiếm đến 3.028m2 bố trí xung quanh dự án và tầng 2, tầng 5 căn hộ tạo mảng xanh đều khắp dự án.

hồ bơi hưng phát silver star

Giao thông từ dự án đến trung tâm TP hoặc các khu vực lân cận rất dễ dàng do dự án nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam Thành phố và tuyến metro Bắc Nam, kết nối với đường Nguyễn Văn Linh. Dự án nằm giữa trung tâm các khu đô thị : Phú Mỹ Hưng, Dragon City, Sunrise City, KDC Trung Sơn với hàng loạt các tiện ích cao cấp đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Căn hộ được chủ đầu tư thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích phù hợp từ 62 – 102 m2. Thiết kế căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết sao cho diện tích sử dụng của khách hang là tối ưu. Căn hộ Hưng Phát Silver Star cư dân cũng hưởng thụ các tiện ích, dịch vụ cao cấp như hồ bơi rộng , nhà trẻ, khu trung tâm thương mại cao 3 tầng với đầy đủ các tiện ích: nhà hàng, siêu thị, spa, gym …

tiện ích hưng phát silver star

Diện tích cây xanh và cảnh quan chiếm đến 3.028m2 bố trí xung quanh dự án và tầng 2, tầng 5 căn hộ tạo mảng xanh đều khắp dự án.

Sở hữu Căn hộ Hưng Phát Silver Star sẽ là một niềm vui vô cùng to lớn cho mỗi chúng ta. Với những thiết kế mang phong các hiện đại. Nội thất sang trọng, nhiều khu vực được tích hợp trong dự án…sẽ làm ta hài lòng.

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Silver Star vui lòng liên hệ: 0909 04 09 65
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ Hưng Phát Silver Star)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
HOTLINE: 0909 04 09 65 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo hung phat silver star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0909 04 09 65

Email: huanbuivn@gmail.com

Website Hưng Phát Silver Star:

duanhungphatsilverstar.com