Dự án Hưng Phát Silver Star nơi vun đắp hạnh phúc

Phòng ngủ là 1 thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình ưu tiên hành đầu lợi dụng ưu điểm trên Hưng Phát Silver Star đã đầu tư thiết kế dự án căn hộ 1 – 3 phòng ngủ. Với những ai muốn không gian yên tỉnh hay đến với Hưng Phát Silver Star

Căn hộ được chủ đầu tư thiết kế từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích phù hợp từ 62 – 102 m2. Thiết kế căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết sao cho diện tích sử dụng của khách hàng là tối ưu.

Phòng ngủ với diện tích rất lớn bạn một môi trường rộng rãi để nghỉ ngơi và làm việc, ngoài ra có thêm cửa sổ lớn làm tăng thêm không gian rộng lớn cho phòng ngủ của bạn, khi mở cửa sổ bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, dễ chịu khi đón những cơn gió tự nhiên cũng như một tầm nhìn rộng, thông thoáng.

phối cảnh hưng phát silver star

Công ty thiết kế Dinh Phát đảm bảo tất cả 100% phòng trong căn hộ đều có gió và ánh sáng, trên 90% căn hộ có balcon thoáng mát để cư dân có thể ngắm cảnh và thư giãn.

Chiếc giường được thiết kế lớn, rộng rãi mang đến cho bạn những giấc ngủ thoải mái. Bạn có thể treo những khung ảnh theo sở thích của mình, các bạn sẽ giữ đồ đạc của mình được ngăn nấp, gọn gàng. Bạn chỉ cần một cái máy điều hòa và 1 cái tivi để thư giãn sau nhưng giờ làm việc căn thẳng.

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Silver Star vui lòng liên hệ: 0909 04 09 65
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ Hưng Phát Silver Star)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
HOTLINE: 0909 04 09 65 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo hung phat silver star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0909 04 09 65

Email: huanbuivn@gmail.com

Website Hưng Phát Silver Star:

duanhungphatsilverstar.com