Chính sách thanh toán Hưng Phát Silver Star

Mang phần sang trọng nhưng củng không thiếu phần tiện ích dự án Hưng Phát Silver Star chắc chắn sẽ được rất nhiều sự mong đợi của quý khách hàng, và nó cũng là sự mong đợi của Chủ Đầu Tư.

Mang đến đứa con thứ 2 tại khu vực này, dự án đang được mong đợi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng với cải tiến công nghệ trong xây dựng và chất lượng nguyên vật liệu. Sẽ có rất nhiều điều thú vị khi dự án Hưng Phát chính thức mở bán, một mức giá hấp dẫn, thiết kế thông minh, thông thoáng sẽ làm hài lòng cả các vị khách khó tính.

Dự án Hưng Phát Silver Star nằm trên trục đường Bắc Nam (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM) được Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư.

Nằm ở vị trí tốt so với các dự án khác, Hưng Phát Silver Star hứa hẹn sẽ đem lại đầy đủ tiện ích và thuận lợi tốt nhất cho khách hàng muốn an cư hoặc kinh doanh.

Căn hộ chỉ cách Phú Mỹ Hưng 800m, được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích phù hợp cho cả nhà. Gồm 3 block căn hộ cao từ 16 đến 24 tầng, 5 tầng trung tâm thương mại .

Thiết kế căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết sao cho diện tích sử dụng của khách hàng là tối ưu. Công ty thiết kế Dinh Phát đảm bảo tất cả 100% phòng trong căn hộ đều có gió và ánh sáng.

Với Cách Thức Thanh Toán

Khách hàng có thể chọn lựa nhiều hình thức thanh toán khác nhau như
+ Gọi Điện Hoặc Đặt Cọc Trực Tiếp.
+ Vay Vốn Qua Ngân Hàng Với Mức Lãi Suất Ưu Đãi.
+ Ngoài Ra Còn Áp Dụng Hình Thức Bán Trả Góp…

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Silver Star vui lòng liên hệ: 0909 04 09 65
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ Hưng Phát Silver Star)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
HOTLINE: 0909 04 09 65 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo hung phat silver star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0909 04 09 65

Email: huanbuivn@gmail.com

Website Hưng Phát Silver Star:

duanhungphatsilverstar.com