Bảng giá căn hộ Hưng Phát Silver Star

Dự án Hưng Phát Silver Star nằm trên trục đường Bắc Nam (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM) được Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Quy mô dự án Hưng Phát 2 là 8956m2   bao gồm 3 block căn hộ cao từ 16 đến 24 tầng với tổng số căn hộ cung cấp cho thị trường là 447 căn hộ.

Việc phát triển tuyến Metro số 4 trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ đem đến thêm cơ hội phát triển giao thông cho toàn khu Nhà Bè. Vì thế, vị trí của căn hộ Hưng Phát 2 rất có lợi thế về giá trị kinh tế và liên kết chặt chẽ với các tiện ích cao cấp.

phối cảnh hưng phát silver star

Căn hộ Hưng Phát 2 được thiêt kế từ 2-3 phòng ngủ, có diện tích phù hợp từ 62-102 m2. Những đường nét thiết kế kiểu cách, sáng tạo của căn hộ sẽ thu hút ánh nhìn của quý khách ngay từ lần đầu tiên tham quan. Ngoài ra, căn hộ còn thêm phần vẻ sang trọng, quý phái bởi nội thất bên trong vô cùng bắt mắt và chất lượng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng thời nay.

Diện tích cây xanh và cảnh quan lên đến 3.028 m2 (hơn 1/3 diện tích dự án) bố trí xung quanh, tạo nên khoảng xanh trong lành cho cư dân. Mở ra cho dự án một không gian sống thoải mái, trong lành.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star vừa qua đã được công bố chính thức trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh và dự kiến giá bán căn hộ Hưng Phát 2 được chủ đầu tư công bố với mức giá thích hợp nhất đồng thời đi kèm với nhiều chính sách báng hàng cực kì ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp hiện nay.

Với nguyên vật liệu chất lượng được đầu tư bởi công ty xây dựng uy tín nhưng căn hộ Hưng Phát lại mở bán với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 21 tr/m2.

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Silver Star vui lòng liên hệ: 0909 04 09 65
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ Hưng Phát Silver Star)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
HOTLINE: 0909 04 09 65 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo hung phat silver star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0909 04 09 65

Email: huanbuivn@gmail.com

Website Hưng Phát Silver Star:

duanhungphatsilverstar.com